” เรียน MBA ทำไม? เรียน MBA ได้อะไร? เรียน MBA ดีมั้ย?”

พบกับ Podcast ใหม่!  TopU Talk the Podcast
แชร์ประสบการณ์และเคล็ดลับจากพี่ๆ Alumni ค่ะ

ก่อนที่น้องๆจะเริ่มเตรียมตัวสมัคร Top U พี่เจสอยากให้น้องลอง  “Start with Why” คือ ตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าเราอยากไป “เรียน MBA ทำไม” ใน Episode นี้พี่เจสแชร์ประสบการณ์ Why MBA  ของพี่ๆนักเรียน MTU ค่ะ 

ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหาร Mission To Top U

รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี ส่งถึงมือทุกสัปดาห์ 
น้องๆที่จะสมัคร ไปเรียนต่อ MBA หรือ Master’s Degree อย่าพลาด
ปรึกษาฟรี!!!! คลิกเพื่อขอ FREE CONSULTATION
ฟังเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน MTU คลิกอ่าน SUCCESS STORIES

พอดแคสต์ที่เกี่ยวข้อง

EP3: ADMISSIONS ใช้ GMAT ยังไงในการคัดนักเรียน

EP3: ADMISSIONS ใช้ GMAT ยังไงในการคัดนักเรียน รวบรวมคำถามยอดฮิต Admission มอง GMAT ยังไงบ้าง เช่น Admission วัดอะไรจาก GMAT / ดูคะแนนรวมหรือคะแนนแยก อย่างไร / IR สำคัญแค่ไหน / GMAT vs GRE /

Read More »

EP8: แก้อาการผัดวันประกันพรุ่งยังไง ?

EP8: แก้อาการผัดวันประกันพรุ่งยังไง ? เคยมั้ย อยากนอนเร็ว อยากตื่นเช้า ? อยากออกกำลังกาย ? อยากทำเป้าหมายให้สำเร็จ ? แต่สุดท้ายก็มาตกม้าตายที่คำว่า “เอาไว้ก่อน” เรื่องผัดวันประกันพรุ่ง เป็นเรื่องปกติ เพราะสมองคนเรา “ถูกโปรแกรม” มาให้เป็นนักผัดวันประกันพรุ่งอยู่แล้ว สมองเราจะให้ความสำคัญกับความสุขตรงหน้า “ที่จับต้องได้เลย” (Concrete) มากกว่าการรอคอยความสุขเบลอๆในอนาคต  (Abstract) ติดตามฟังใน Podcast

Read More »

EP157: 5 ขั้นตอนออกแบบ Winning Resume

เพราะ Resume คือด่านแรกที่สร้างความประทับใจให้ Top-U ฟังสรุป 5 ขั้นตอนที่ช่วยน้องๆ ออกแบบ Resume ให้โดนใจคณะกรรมการคัดเลือกนักเรียนค่ะ ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U

Read More »
T

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top