EP130: ความสุขโดยสังเกต #BookReview

#แชร์หนังสือ ความสุขโดยสังเกต – นิ้วกลม ชวนตอบคำถาม “อะไรทำให้เรามีความสุข”

ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U

สามารถฟัง KRU P’JESS PODCASTผ่านApplication ต่างๆ ได้ที่

image001


รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี ส่งถึงมือทุกสัปดาห์ 

น้องๆที่จะสมัคร ไปเรียนต่อ MBA หรือ Master’s Degree สายอื่น อย่าพลาด
ปรึกษาฟรี!!!! คลิกเลย FREE CONSULTATION
ฟังเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน MTU คลิกอ่าน SUCCESS STORIES เลย

พอดแคสต์ที่เกี่ยวข้อง

EP112: 7 ขั้นตอนทำเป้าหมายให้สำเร็จ

7 ขั้นตอนกับ 7 คำถามที่ช่วยทำให้เป้าหมายให้สำเร็จ ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU Talk The Podcast · KruPJess.EP112:

Read More »

EP18: ทำยังไง ไม่ให้ “เมา”

ไปงานเลี้ยงสังสรรค์หรือทำยังไงไม่ให้เมา คำเตือน: สุราเป็นเหตุให้ขาดสติและความยับยั้งชั่งใจได้ ข้อแรกไม่ต้องดื่ม  ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U Kru P'Jess Podcast · KruPJess.EP18: ทำยังไงไม่ให้เมา รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี

Read More »

EP32: ทำงาน Start-up ได้มั้ย ก่อนไป MBA

มุมมองของ Admissions ต่อคนทำ start-up มาก่อน จะช่วยหรือไม่ช่วยการสมัคร MBA ? ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU Talk

Read More »
Scroll to Top