เปิดเงินเดือนคนจบ Top MBA

เพราะ MBA ยังคงเป็นที่ต้องการในตลาดโลกอย่างมาก โดยเฉพาะที่ US ซึ่งเป็นเจ้าแห่งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ของโลกและยังเปิดหลักสูตร MBA หลายแห่งที่ผลิตบัณฑิตคุณภาพทุกปี สำหรับสายงานยอดนิยมมีดังนี้ค่ะ 1. Management Consulting 2. Investment Banking (IB) 3. Technology Companies (Tech)
 
ลองมาดูกันว่า เรียนจบ MBA แล้วจะได้เงินเดือนเท่าไหร่กันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ


รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี ส่งถึงมือทุกสัปดาห์ 

น้องๆที่จะสมัคร ไปเรียนต่อ MBA หรือ Master’s Degree สายอื่น อย่าพลาด
ปรึกษาฟรี!!!! คลิกเลย FREE CONSULTATION
ฟังเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน MTU คลิกเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

EP85: 10 วิธีสร้างโปรไฟล์ไป MBA

กลยุทธ์ 10 วิธีในการสร้างโปรไฟล์ที่ประสบความสำเร็จสำหรับการสมัครเข้า MBA ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU Talk The Podcast · KruPJess.EP85:

Read More »

EP.1 ลาออกจากงาน มาสอบ GMAT ดีมั้ย…?

EP.1 ลาออกจากงาน มาสอบ GMAT ดีมั้ย…? ช่วงนี้ น้องๆหลายคนเตรียมตัวสอบ GMAT เพื่อสมัคร Top U หลายคนเจอปัญหางานหนักไม่มีเวลาสอบ บางคนสอบไปหลายครั้งแล้ว คะแนนยังไม่ผ่าน จนมาถาม ครูพี่เจสว่า “ลาออกจากงาน มาสอบ GMAT ดีมั้ย?”… ก่อนจะตัดสินใจพี่เจสมีคำแนะนำมาให้ใน podcast นี้ค่ะ  ครูพี่เจส ภัคศิกร

Read More »

TopUTalk EP20: สัมภาษณ์นักเรียนทุน Chevening | Part 2

สัมภาษณ์นักเรียนทุน Chevening ได้ทุนรัฐบาลอังกฤษไปเรียนที่ King’s College London มาฟังใน Podcast นี้กันค่ะ ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU

Read More »
Scroll to Top